lnwshop logo

บทความ

ลำโพงบลูทูธกับของขวัญวันพิเศษ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
ลำโพงบลูทูธกับของขวัญวันพิเศษ การจะหาของขวัญสำหรับใครบางคนโดยเฉพาะคนพิเศษนั้นมันก็ยากเหมือนกันนะ เพราะต้องคิดแล้วคิดอีกว่าเขาจะชอบไหม คิดแล้วคิดอีกว่ามันจะเหมาะสมหรือไม่ และในบทความนี้เราจะมานำเสนอสิ่งของที่เหมาะกับการนำไปเป็นของขวัญอย่างยิ่งโดยเฉพาะคนที่รักในเสียงเพลง และชอบการดูหนังให้ได้อารมณ์นั่นก็คือ ลำโพงบลูทูธ มันอาจจะดูแ…
ลำโพงบลูทูธ หรือ ลำโพงไร้สาย ใช้งานกับ อะไรได้บ้าง?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ลำโพงบลูทูธใช้กับอะไรได้บ้าง กระแสความนิยมไร้สายกำลังมา อะไรที่ไร้สายนั้นดูจะเป็นของใหม่ที่น่าตื่นเต้น เช่น เมาส์ไร้สาย คีร์บอร์ดไร้สาย โทรศัทพ์ไร้สาย(อันนี้มีมานานแล้ว) อินเตอร์เน็ตไร้สาย และตอนนี้ก็มีลำโพงไร้สายมาแล้ว กำลังมาแรงกันเลยโดนใจคนที่ชอบการฟังเพลงอย่างมาก ก็คือจะถูกเรียกว่า ลำโพงบลูทูธโดยการเล่นเพลงได้โดยการส่งสัญญาณ…
อุปกรณ์เสริม 5 สิ่ง ที่จำเป็นสำหรับโทรศัพท์มือถือ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
5 อุปกรณ์เสริมมือถือที่จำเป็น มือถือเป็นเครื่องมือสื่อสารที่พัฒนาไปเร็วมากตอนนี้การจะหาคนที่ใช้มือถือเเบบปุ่มกดเหมือนเดิมคงจะยากอยู่ มาพูดถึงมือถือสมาร์ทโฟนที่มีแล้วต้องรู้สึกสมาร์ทกันทุกคน ด้วยความที่เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ทั้งในการโทรได้ ถ่ายรูปได้ เล่นอินเตอร์เน็ตได้นับว่าครบครันเรื่องประโยฃน์มาก แต่มันก็ต้องมีอุปกรณ์เสริมมือถือที่…
ที่ชาร์จและสายชาร์จโทรศัพท์ สำคัญ กว่าที่คุณคิด .....
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ที่ชาร์จแบต,หัวชาร์จไอโฟน,หัวชาร์จ อุปกรณ์เหล่านี้สำคัญอย่างไร? ที่ชาร์จแบตเตอรี่หรืออะแดปเตอร์เป็นอุปกรณ์ที่ทำหน้าที่เชื่อมต่อ อุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ deviceต่างๆ ผ่านระบบไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็น computer ,android,ios หรือว่า smartphone ยี่ห้อต่างๆช่วยในการรับส่งสัญญาณไฟ ในขณะที่อุปกรณ์อื่นๆปรับแค่รูปแบบทางกายภาพของตัวเชื่อมต่อไฟฟ้าหนึ…
เลือกร้านซื้อหูฟังบลูทูธออนไลน์ ร้านไหนดี?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
วิธีการเลือกร้านซื้อหูฟังบลูทูธออนไลน์ ตอนนี้อะไร ๆ ก็มีมาขายในร้านค้าออนไลน์กันหมดเป็นยุคของไอทีและอินเตอร์เน็ตเฟื่องฟูจริง ๆ หูฟังบลูทูธก็ไม่น้อยหน้ามีขายในร้านค้าออนไลน์เช่นกัน มีทั้งร้านใหญ่ ร้านเล็กขายกันอยู่เต็มอินเตอร์เน็ต ลูกค้ามีตัวเลือกเยอะขึ้น แต่มันก็ต้องเลือกให้ดีก่อนจะซื้อด้วยเพราะว่าบางทีเห็นราคาถูกแล้วก็ตกลงซื้อเ…
ทำไม ต้องติดฟิล์มกันรอย ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ติดฟิล์มกันรอยสำคัญมากหรือไม่ จะบอกว่ามีใครที่ไม่รู้จักฟิล์มกันรอยในสมัยนี้ก็คงไม่ใช่ มาเข้าเรื่องกันเลยฟิล์มกันรอยก็คงจะตามชื่อเลยคือ ใช้สำหรับป้องกันรอยขีดข่วนต่าง ๆ ใช้ติดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกและอื่น ๆ ที่ไม่อยากจะให้มีรอย เวลาไปเดินห้างหรือที่ไหนก็ตามมักจะเห็นร้านขายโทรศัทพ์ร้านรับติดฟิล์มกันรอยอยู่ด้วยกันหลายร้าน โดยอุปกรณ์ที…
หูฟังบลูทูธ มือสอง ดีหรือไม่ ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ซื้อหูฟังบลูทูธมือสองดีหรือไม่ สินค้ามือ 1 คือสินค้าใหม่ สินค้ามือ 2 คือผ่านการใช้งานมาแล้ว แต่บางอย่างก็ยังคงใช้งานได้ในสภาพมากกว่า 90 % อยู่บางอย่างมือสองก็จะยิ่งมีราคาแพง ยิ่งเก่ายิ่งแพง แต่สำหรับสินค้าไอทีและเครื่องเสียงต่าง ๆ นั้นยิ่งเก่าราคาก็ยิ่งลดขายไม่ได้เลยละ แต่สำหรับหูฟังบลูทูธถ้าหากสภาพการใช้งานเกิน 90 % ยังไงก็ขายไ…
Tags :
หูฟังบลูทูธ เลือกอย่างไรให้โดน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
การเลือกซื้อหูฟังบลูทูธต้องดูอะไรบ้าง อยากได้หูฟังแต่ไม่รู้จะซื้อแบบไหนดีลองมาใช้เป็นหูฟังบลูทูธดูแล้วอาจจะชอบก็เป็นได้ ตอนนี้กำลังมาแรงทีเดียว เพราะหูฟังบลูทูธขึ้นชื่อเรื่องของความสะดวกในการใช้งานในตระกูลของหูฟังเลย ถ้าเกิดเริ่มสนใจที่จะซื้อหูฟังแบบไร้สายบลูทูธนี้แล้วลองมาดูวิธีการเลือกซื้อกันสักหน่อยว่าจะเลือกอย่างไรให้ได้หูฟั…
เคล็ดไม่ลับ 5 ข้อ ในการเลือกซื้อหูฟังออกกำลังกาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
5 วิธีการเลือกซื้อหูฟังสำหรับออกกำลังกาย การจะใช้ของอะไรก็ตามใคร ๆ ก็ต้องการสิ่งของที่มีคุณภาพดีทั้งนั้น แต่มันก็แล้วแต่ว่าความพร้อมและสถานะทางการเงินของแต่ละคนนั้นเป็นแบบไหน แต่สำหรับการเลือกซื้อ หูฟังออกกำลังกายที่ราคาไม่ได้แพงจนน่ากลัวขนาดนั้นใคร ๆ ก็สามารถซื้อมาใช้งานได้ และอีกอย่างคือของแพงไม่ได้แปลว่าเป็นของที่มีคุณภาพดีเส…
หูฟังออกกำลังกายมีประโยชน์อย่างไร?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ประโยชน์ของหูฟังออกกำลังกาย เวลาออกกำลังกายนั้นเราก็ต้องการจะให้จิตใจของเราได้ผ่อนคลายไปด้วย การฟังเพลงก็ช่วยได้เหมือนกัน แต่จะเปิดลำโพงฟังมันก็คงไม่ใช่จะเป็นการรบกวนคนอื่น ๆ ที่กำลังออกกำลังกายอยู่ด้วย ฉะนั้นก็ต้องพึ่ง หูฟังออกกำลังกาย เป็นการฟังเพลงที่ชอบและฟังแค่คนเดียว จะเป็นการออกกำลังกายด้วยการวิ่ง การเดิน หรือการเล่นเครื่…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 30 บทความ

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม1,522,217 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด567,242 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท17 ส.ค. 2561

เพิ่มเพื่อน

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก